Phòng Cháy Chửa Cháy

Phòng Cháy Chửa Cháy

1 photo


  • 27 Tháng Tám, 2022

Thông tin

Mansjob với đội ngũ nhân lực hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế pccc,  nghiệm thu PCCC,  thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống PCCC, lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy tự động, chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp tốt nhất để tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) để các quý khách có được hệ thống PCCC phù hợp, đảm bảo chất lượng, an toàn và chữa cháy hiệu quả nhất.

Thi công hệ thống PCCC, lắp đặt hệ phòng cháy chữa cháy (PCCC) là vô cùng quan trọng cho toà nhà, chung cư, nhà kho, xưởng, trường học và cơ sở sản xuất,… những khu vực dễ cháy hoặc các phòng chứa các thiết bị dễ cháy nổ cần được bảo vệ tránh gây thiệt hại về người và của.

Thi công hệ thống PCCC còn là công việc bắt buộc cho mọi công trình xây dựng lớn. Đây là một quá trình phức tạp từ khâu đấu thầu, thiết kế, thẩm duyệt, thi công. Tới lúc đánh giá nghiệm thu của cơ quan PCCC và đi vào sử dụng. Việc thi công cần được thực hiện bởi công ty chuyên về PCCC, có năng lực và kinh nghiệm thi công lắp đặt hệ thống PCCC.